SUNSHINE LUBRICANT là nhà sản xuất các loại dầu nhớt cao cấp cho các phương tiện xe ô tô, xe máy và xe tay ga, thủy lực, xe thương mại và tàu thuyền… sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Lĩnh vực hoạt động chính của SUNSHINE LUBRICANT là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu nhờn với thương hiệu SUNSHINE LUBRICANT phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

SUNSHINE LUBRICANT cung cấp dầu nhớt cho các ngành công nghiệp, xe ô tô, xe máy, hàng hải và thủy lực… Với các sản phẩm bôi trơn dành cho xe ô tô (bao gồm động cơ xăng và diesel), các sản phẩm bôi trơn dành cho xe máy (bao gồm động cơ 2 kỳ, 4 kỳ và xe tay ga) và các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp chất lượng tuyệt vời nhất…

SUNSHINE LUBRICANT quan tâm hàng đầu đến vấn đề ô nhiễm môi trường và an toàn cho mọi người. Do đó toàn thể nhân viên của chúng tôi đều tuân theo và cam kết thực hiện chính sách kinh doanh của công ty về sức khỏe, an toàn, an ninh và môi trường.

Với việc áp dụng chính sách an toàn chú trọng đến sức khỏe đồng thời tuân thủ các qui định kinh doanh tốt, đã đem đến cho công ty chúng tôi sự thành công trên thị trường kinh doanh rộng lớn. Mong muốn mang đến những trải nghiệm thật tuyệt vời cho tất cả người tiêu dùng.

Đặt hàng